Xe dịch vụ cưới hỏi

Dịch vụ thuê xe cưới hỏi tại Nha Trang, thuê xe 4 chỗ cho cô dâu chú rể, thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ cho họ hàng 2 bên. Xe Du Lịch Thanh Quy Nha Trang là một trong những đơn vị cho thuê xe cưới hỏi chuyên nghiệp tại Nha Trang. Có mặt nhanh chóng, đúng giờ, lái xe an toàn - chuyên nghiệp, hỗ trợ hết sức để cho cô dâu và chú rể có một ngày trọng đại thật ý nghĩa.

Đáp ứng mọi loại xe do khách hàng đề xuất, đội ngũ tài xế tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp. Thủ tục thuê xe đơn giản - nhanh chóng, trao đổi và liên hệ với gia đình 2 bên để ngày trọng đại của các cặp đôi diễn ra được trọn vẹn và viên mãn. Liên hệ 077 567 7474 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vậy Chúng Tôi Là Ai ?

Xe Hợp Đông Quang Minh là 1 trong những đơn vị cho thuê xe ô tô uy tín tại Nha Trang. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang với các dòng xe mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ & 45 chỗ.

Mức Giá Cho Thuê Xe Cưới Hỏi:

Giá cả cho thuê xe dịch vụ cho việc cưới hỏi của chúng tôi thì rất khó có thể báo giá ngay lập tức nó tuỳ thuộc vào nhu cầu, thời gian, lịch trình của bạn:
  • Thời gian tổ chức cưới hỏi hay dạm ngõ.
  • Cho chúng tôi biết các điểm đó và nơi cần đến là ở đâu, có đón lắc nhắc các điểm nào?
  • Loại xe mà bạn có dự định thuê là xe nào và bao nhiêu chỗ?
  • Số lượng xe mà bạn yêu cầu trong buổi lễ hôm đó gồm mấy chiếc?
  • Thuê xe đi 1 chiều hay đi cả 2 chiều.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 
 
Tư vấn ngay